Tặng 10 suất học bổng cho học sinh trường TH&THCS xã Ea Lâm

Chiều ngày 25/9, Tỉnh đoàn , Hội Thiện Nguyện Đom đóm Phú Yên và Huyện Đoàn Sông Hinh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “ Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 cho các em học sinh của trường TH&THCS xã Ea Lâm. Tham dự chương trình có ông Lương Minh Tùng- bí thư Tỉnh đoàn; ông Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; ông Ksor Y Phun- Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể có liên quan, lãnh đạo địa phương.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường; và 300 suất quà gồm: kẹo, bánh trung thu, lồng đèn và vở cho 300 em học sinh đang học tại trường TH&THCS xã Ea Lâm.

Ngoài ra, tại chương trình, các em học sinh còn được tham gia trò chơi đố vui có thưởng, xem múa lân và văn nghệ do học sinh trường và Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên trình diễn./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 75.211