Tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo

BHXH tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với BHXH huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo của 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện là Thị trấn Hai Riêng, EaBia, Sông Hinh, Sơn Giang, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, EaBar và xã EaLy.

Theo đó, 100 hộ cận nghèo của 8 xã, thị trấn là Thị trấn Hai Riêng, EaBia, Sông Hinh, Sơn Giang, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, EaBar và xã EaLy được tặng 100 thẻ BHYT. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng lần này là gần 8,1 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ hoạt động nghĩa tình của BHXH tỉnh.

Dịp này, BHXH huyện Sông Hinh đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 49.307