Tặng 110 suất quà tết cho người DTTS trên địa bàn huyện Sông Hinh

Quà là áo ấm, áo đồng phục, bánh kẹo cho học sinh; gạo, mì tôm, mắm, dầu ăn, bột ngọt cho hộ nghèo. Chương trình do ông Bùi Châu Kha, Chánh án TAND huyện Sông Hinh kết nối với nhóm Nụ cười  hạnh phúc Tây Hòa thực hiện.

Ông Bùi Châu Kha và nhóm thiện nguyện Nụ cười hạnh phúc tặng quà cho hộ nghèo buôn Bá, xã Ea Bá

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 22/1, ông Bùi Châu Kha, Chánh án TAND huyện Sông Hinh kết nối với nhóm thiện nguyện Nụ cười hạnh phúc Tây Hòa về thăm, tặng 50 suất quà là áo ấm, quần áo đồng phục và bánh kẹo cho 50 học sinh nghèo trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Bá (xã Ea Bá, huyện Sông Hinh), thăm và tặng 05 suất quà là các nhu yếu phẩm cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại buôn Bá, xã Ea Bá, trị giá mỗi suất 250.000 đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục đến tặng 50 suất quà cho học sinh và 05 suất quà cho hộ gia đình khó khăn người DTTS tại xã Ea Trol, huyện Sông Hinh.

Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link