Tặng 46 suất quà cho đoàn viên khó khăn

Chiều ngày 30/1, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức chương trình Tết sum vầy- xuân chia sẻ năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện.

Chương trình đã tặng 46 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 46 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền cho đợt trao tặng này là 23 triệu đồng được LĐLĐ huyện vận động các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Được biết, trước đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã phối hợp với LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức Công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024, qua đó góp phần động viên, gắn kết, giúp công nhân lao động hăng say lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 75.004