• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường quản lý, sử dụng pháo

UBND huyện vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Nghị định số 137 ngày 27/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về thực hiện Nghị định này; góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân và phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Để triển khai thực hiện tốt Nghị định 137 của Thủ tướng Chính phủ, UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo. Trong đó, cần đặc biệt chú trọng tuyên truyền một số nội dung mới. Công an huyện phối hợp các cơ quan liên quan kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh tạp hóa, đồ chơi trẻ em, hàng quán, chợ và cho các chủ cơ sở viết cam kết không vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, đồ chơi nguy hiểm cho trẻ em. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để răn đe, giáo dục. Ban chỉ huy quân sự huyện triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nắm tình hình các vụ việc liên quan đến quản lý, sử dụng pháo để tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép, gây mất an ninh trật tự ở cơ sở trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

                                                                                                                       NGỌC CƯỜNG


Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 775
Hôm qua : 1.393
Tháng 05 : 23.215
Năm 2022 : 134.499
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội