Tặng quà và xe đạp cho người nghèo, học sinh khó khăn xã Sông Hinh

Chiều ngày 11/1, tại xã Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên tổ chức chương trình Tết yêu thương Xuân Quý Mào năm 2023, tặng quà, xe đạp cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sông Hinh.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; tặng 10 xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2.500.000 đồng cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi của Trường TH&THCS xã Sông Hinh. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên cũng đã tặng 1 suất quà tết cho Đảng ủy- UBND xã Sông Hinh.

Tặng quà cho hộ nghèo xã Sông Hinh
Ảnh: Ngọc Ly

Đây là hoạt động nằm trong chương trình giúp đỡ hộ nghèo thôn buôn khó khăn của Hội LHPN tỉnh và Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly