Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thông tin cơ sở

Ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên phối hợp với UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin cơ sở năm 2023 cho 60 người là cán bộ phòng VHTT, Trung tâm VHTT và TT- TH huyện, công chức văn hóa và lực lượng làm công tác truyền thanh xã, thị trấn, báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở ở 11 xã,thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được chuyên viên Sở Thông Tin và Truyền Thông  Phú Yên truyền đạt các chuyên đề về phòng chống rác thải nhựa; thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính; tuyên truyền 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng; hướng dẫn cách xây dựng quy chế hoạt động của Đài truyền thanh cấp xã và hướng dẫn nhập liệu báo cáo hoạt động thông tin cơ sở.

Hội nghị nhằm cung cấp các thông tin thiết yếu trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, giúp cán bộ làm công tác truyền thông, thông tin cơ sở nâng cao khả năng tuyên truyền, đồng thời hỗ trợ cấp xã trong việc nhập dữ liệu báo cáo trên phần mềm của Bộ Thông Tin và Truyền Thông./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly