Tập huấn chuyên đề tôn giáo và chính sách tôn giáo

Sáng ngày 9/5, huyện Sông Hinh khai giảng lớp thứ 2 tập huấn chuyên đề tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2022. Tham dự có 79 học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác ở các xã, các thôn, buôn khu phố.

Ra mắt ban cán sự lớp tập huấn

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức cơ bản về công tác tôn giáo và vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo. Từ đó thực hiện nghiêm chính sách bình đẳng giữa các dân tộc, tạo điều kiện đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời qua đó nhằm tăng cường công tác vận động quần chúng, nâng cao nhận thức trong nhân dân về quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với vấn đề tôn giáo; thực hiện hiệu quả việc quản lý nhà nước đối với các hoạt động tôn giáo; đấu tranh với mọi hành vi tín ngưỡng, tôn giáo làm tổn hại đến lợi ích của Tổ quốc và của nhân dân; góp phần củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền vững.

Lớp tập huấn dự kiến kết thúc vào chiều ngày 12/5/2022.

Văn Thùy

Năm 2024 : 63.799