Tập huấn, hướng dẫn công tác cải cách hành chính xã EaBia

Sáng ngày 29/9, tại xã EaBia, Sở Nội vụ Tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn công tác cải cách hành chính cho cán bộ, công chức xã EaBia.

Theo đó, đội ngũ cán bộ, công chức của xã EaBia được lãnh đạo Sở Nội vụ hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh; thanh toán trực tuyến đối với những thủ tục hành chính có yêu cầu nghĩa vụ tài chính; việc chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia; cách tiếp nhận và xử lý hồ sơ điện tử cho công dân; những kỹ năng xử lý tình huống; hướng dẫn công tác xây dựng chính quyền…

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu cũng đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và thực hiện công tác cải cách hành chính, giúp cho đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức, cập nhật, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị...Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và nghiệp vụ để cán bộ, công chức, viên chức xã EaBia thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đáp ứng yêu cầu phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đối với các tổ chức, cá nhân.../.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly