Thăm các cơ sở Công giáo, Tin lành nhân dịp Lễ Phục sinh 2022 (Clip)

Ngày 16/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện các đoàn thể huyện thăm, tặng quà Chi hội tin lành buôn Thô, Giáo xứ Sông Hinh (tại thị trấn Hai Riêng); Nhà thờ Đức Bình Tây, Nhà thờ Sơn Giang, và điểm nhóm Tin lành thôn Nam Giang, xã Sơn Giang huyện Sông Hinh.

Ông Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh (thứ 3 từ trái qua) tặng quà chúc mừng Giáo xứ Sông Hinh

Tại các điểm đến thăm, đoàn lãnh đạo đã có lời chúc đến các vị linh mục, mục sư, chức sắc, đồng bào Công giáo, đồng bào theo đạo Tin lành đón Lễ Phục sinh 2022 an lành, hạnh phúc. Khẳng định thời gian qua các cơ sở Công giáo, Tin lành đã góp phần tích cực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Mong muốn các vị linh mục, mục sư tiếp tục phát huy vai trò của mình tuyên truyền tín đồ, giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, vận động con em đến trường đầy đủ, đặc biệt là thực hiện tốt kế hoạch tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em triển khai trong thời gian tới.

Ngày mai 17/7, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng sẽ đến thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo, Tin lành khác tại địa bàn.

Hiện tại huyện Sông Hinh có 03 cơ sở và 01 điểm nhóm Công giáo với 996 giáo dân; 02 chi hội và 09 điểm nhóm Tin lành được chính quyền cấp phép hoạt động với gần 1 nghìn tín đồ.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.231