• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, tặng quà động viên 02 trường hợp đặc biệt khó khăn

Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh vừa phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình Đông đến động viên và trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng cho bà Phạm Thị Liên, thôn Chí Thán, xã Đức Bình Đông.
Bà Phạm Thị Liên năm nay 88 tuổi, là trường hợp đặc biệt khó khăn, không có người thân thích, không đất đai nhà cửa, hiện sức khỏe đã yếu không đi lại được. Để hỗ trợ, chính quyền địa phương đã dựng tạm một ngôi nhà xây bằng gạch, mái lợp tôn; Ban công tác mặt trận thôn cũng đã vận động đóng góp tiền để thuê người hỗ trợ chăm sóc ăn uống.
Sau khi thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình Đông cần quan tâm hơn nữa, kêu gọi nguồn lực xã hội để sửa chữa, nâng cấp nhà, chăm sóc ăn uống giúp bà Liên có cuộc sống tốt hơn khi tuổi già
Cùng thời điểm, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh cũng đã về thăm hỏi, trao số tiền 1 triệu đồng cho 01 trường hợp đặc biệt khó khăn tại xã Ea Bá. Nguồn tiền trên được trích từ Quỹ Vì người nghèo của huyện. Đây là những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2023.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 404
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.738
Năm 2024 : 116.060
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường