Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung (Clip)

Chiều ngày 15/7, bà Huỳnh Thị Thu Sương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh đã đi thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Hinh Huỳnh Thị Thu Sương (bên trái ảnh)
thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại các khu cách ly tập trung

Với tinh thần chia sẻ, chung tay, góp sức mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh, sau khi thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như việc ăn ở, sinh hoạt, sức khỏe hàng ngày, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại 05 khu cách ly, mỗi điểm một thùng nước ngọt và 1 triệu đồng. Nguồn tiền trên do đoàn viên công đoàn huyện Sông Hinh tự nguyện đóng góp.

Được biết, từ đầu tháng 7 đến nay, đoàn viên công đoàn huyện Sông Hinh đã đóng góp được 147 triệu đồng ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện, xã thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: VT
Năm 2024 : 63.664