• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông

Chiều ngày 17/11, Ban An toàn giao thông huyện Sông Hinh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà  cho các gia đình có nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 3 gia đình có người người thân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông ở  các xã EaLy, Đức Bình Tây và Ea Bá  là: Nay Y Nôi- Buôn Bá- xã Ea Bá; Huỳnh Thao- thôn Đồng Phú- xã Đức Bình Tây; và Nguyễn Văn Đăm- Thôn Tân Yên- xã EaLy. Những gia đình này đều thuộc diện hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã chia sẻ, tặng quà và động viên các gia đình sớm vượt qua mất mát, đau thương để ổn định cuộc sống, mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt cho gia đình có người bị thương; 2.000.000 đồng cho cho gia đình có người tử vong. Đồng thời, mong rằng thành viên trong gia đình cùng chung tay với các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành của mỗi người dân khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc./.

          Ngọc Ly

 

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 233
Hôm qua : 390
Tháng 05 : 17.732
Năm 2024 : 83.236