Thăm tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông

Chiều ngày 17/11, Ban An toàn giao thông huyện Sông Hinh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà  cho các gia đình có nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 3 gia đình có người người thân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông ở  các xã EaLy, Đức Bình Tây và Ea Bá  là: Nay Y Nôi- Buôn Bá- xã Ea Bá; Huỳnh Thao- thôn Đồng Phú- xã Đức Bình Tây; và Nguyễn Văn Đăm- Thôn Tân Yên- xã EaLy. Những gia đình này đều thuộc diện hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã chia sẻ, tặng quà và động viên các gia đình sớm vượt qua mất mát, đau thương để ổn định cuộc sống, mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt cho gia đình có người bị thương; 2.000.000 đồng cho cho gia đình có người tử vong. Đồng thời, mong rằng thành viên trong gia đình cùng chung tay với các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành của mỗi người dân khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly