Thăm tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (Clip)

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, sáng ngày 19/11, đại diện Ban an toàn giao thông huyện Sông Hinh gồm lãnh đạo các cơ quan: Công an huyện, Phòng giáo dục và đào tạo, Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đoàn đã thăm 07 gia đình nạn nhân ở các xã Ea Ly, Ea Bá, Sơn Giang và Ea Trol. Tại các gia đình, đại diện Ban an toàn giao thông  huyện đã chia sẻ với người thân các nạn nhân tai nạn giao thông và động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Ban an toàn giao thông huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương và các ngành tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông.

Đoàn đã tặng mỗi trường hợp gia đình nạn nhân một suất quà trị giá 2 triệu đồng. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 56.777