Thăm và tặng quà cho gia đình liệt sỹ tại xã EaBar

Sáng ngày 22/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Minh Hòa – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện một số phòng chuyên môn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã EaBar nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đoàn đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình là gia đình ông Lương Hữu Ký – con liệt sỹ ở buôn Trinh; gia đình bà Hờ Dom- em liệt sỹ ở buôn Queen và ông Lưu Xuân Tứ là bệnh binh ở thôn Tâm An, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh bày tỏ tri ân, biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương, bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Dịp này, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng đã trao tặng 1 căn nhà trị giá 60 triệu đồng cho 1 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Đây là căn nhà được Công Ty TNHH MTV  Sổ xố kiến thiết Phú Yên tài trợ./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly