• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà gia đình chính sách dịp 27/7

Bí thư Lơ Mô Tu (thứ 2 từ phải qua) thăm tặng quà thương binh Ma Nam, buôn Hai Riêng, TT Hai Riêng

Sáng ngày 25/7, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã đến thăm và tặng quà một số hộ gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Tại thị trấn Hai Riêng, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm thương binh Ma Nam, buôn Hai Riêng và thương binh, người bị nhiễm chất độc hóa học Phạm Văn Quang, khố phố 6. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Hai Riêng.
Gặp mặt các gia đình chính sách, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe các thương bệnh binh cùng gia đình; khẳng định những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, liệt sỹ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bí thư Lơ Mô Tu thăm hỏi, động viên thương binh, người nhiễm CĐHH Phạm Văn Quang nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Mong muốn các thương bệnh binh cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh.
Cùng dịp này, lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà 11 hộ gia đình chính sách là những thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.
Ngoài những suất quà của huyện, năm nay Chủ tịch nước cũng đã gửi trao tặng 306 suất quà với tổng số tiền 91 triệu 800 nghìn đồng tặng các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 160
Hôm qua : 503
Tháng 06 : 5.387
Năm 2024 : 96.788