Thành lập 12 tổ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Huyện đoàn Sông Hinh vừa thành lập 12 tổ hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, cài đặt ứng dụng VNeID, kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 tại bộ phận một cửa của huyện và các xã, thị trấn; thời gian hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Hoạt động này nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thị xã biết sử dụng dịch vụ công trực tuyến, biết kích hoạt định danh điện tử mức độ 2.

Đoàn viên, thanh niên huyện hướng dẫn cho người dân sử dụng sử dụng dịch vụ công trực tuyến, cài đặt ứng dụng VNeID tại các địa điểm công cộng

Được biết, Đoàn các cấp đã hướng dẫn hơn 30.000 lượt người dân đăng ký tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyển đổi số tại địa phương; qua đó nâng cao vị thế của tổ chức đoàn các cấp tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đồng thời tạo môi trường để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên rèn luyện kỹ năng, tập hợp, đoàn kết thanh niên./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly