Thành lập 29 chi bộ trực thuộc Huyện ủy

Ngày 26/12, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị công bố các quyết định về giải thể đảng bộ trực thuộc và thành lập các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Từ ngày 26/12, 02 đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Sông Hinh là Đảng bộ cơ quan chính quyền và Đảng bộ cơ quan đảng – đoàn thể với tổng số 208 đảng viên được giải thể. Toàn bộ số đảng viên trên giao về Đảng bộ huyện Sông Hinh. Lý do giải thể là dừng thực hiện mô hình Đảng bộ cơ quan đảng – đoàn thể, Đảng bộ cơ quan chính quyền trực thuộc huyện theo Kết luận số 480-KL/TU, ngày 27/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Đồng thời Huyện ủy Sông Hinh công bố quyết định thành lập 29 chi bộ ở khối đảng, mặt trận, đoàn thể, khối các cơ quan nhà nước trực thuộc Huyện ủy Sông Hinh.
Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu các đảng ủy cũ bàn giao hồ sơ, tài liệu có liên quan đến tập thể, cá nhân đảng viên về cho chi bộ mới theo quy định; đề nghị ban Tổ chức Huyện ủy khẩn trương làm con dấu để các chi bộ hoạt động thuận lợi; Chi ủy các chi bộ mới thành lập xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cho từng chi ủy viên, lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ theo quy định Điều lệ Đảng./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.637