Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tiến

Chiều ngày 24/10, Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh tổ chức kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tiến (Đức Bình Tây). Đến dự, có đồng chí Phan Quốc ThắngTỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo xã Đức Bình Tây22 đoàn viên công đoàn Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tiến.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao Quyết định đã kết nạp 22 đoàn viên công đoàn, Quyết định công nhận công đoàn cơ sở và Ban Chấp hành lâm thời công đoàn cơ sở Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tiến. Đây là đơn vị ngoài nhà nước thứ 2 được thành lập trong năm 2022, đạt 100% chỉ tiêu các đơn vị đủ điều kiện thành lập công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Qua đó thấy được sự phấn khởi và vui mừng của nhân viên và người lao động của Công ty vì đã thành lập được tổ chức công đoàn tại đơn vị, nhằm chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn để họ an tâm hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Sông Hinh có 7 công đoàn cơ sở ngoài nhà nước được thành lập với hơn 150 đoàn viên.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 61.884