• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 26/7/2023, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Sông Hinh, Huyện đoàn Sông Hinh, Hội Cựu chiến binh huyện và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Dự buổi lễ có ông Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Ksor Y Phun- ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn viên thanh niên thế hệ trẻ huyện Sông Hinh đã bày tỏ sự tri ân các anh hùng Liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Sông Hinh đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời hứa trước vong linh các anh hùng Liệt sĩ, thế hệ trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục viết tiếp trang sử và thắp sáng lên truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh, góp phần xây dựng quê hương Sông Hinh ngày càng phát triển.

 

 

Cũng tại buổi lễ, Hội Cựu Chiến binh; Huyện đoàn và Phòng LĐ-TB&XH  huyện đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 157
Hôm qua : 503
Tháng 06 : 5.384
Năm 2024 : 96.785