Thị trấn Hai Riêng gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên nhập ngũ 2024

Chiều ngày 24/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Hai Riêng tổ chức gặp mặt động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị nhập ngũ vào sáng mai ngày 25/2/2024.

Đồng chí Lê Đức Nghĩa, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hai Riêng tặng quà động viên thanh niên nhập ngũ

Năm nay thị trấn Hai Riêng có 16 thanh niên trúng tuyển, trong đó 13 nghĩa vụ quân sự, 03 nghĩa vụ công an, phần lớn thanh niên viết đơn tự nguyện nhập ngũ, đáng chú ý trong đó có 02 anh em ruột cùng gia đình, 01 đảng viên, 07 thanh niên là người DTTS.
Lãnh đạo thị trấn Hai Riêng biểu dương tinh thần của các thanh niên và gia đình, mong rằng các thanh niên phát huy truyền thống quê hương, tích cực rèn luyện phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đơn vị mới.
Gia đình tại hậu phương, Đảng ủy, UBND thị trấn sẽ tiếp tục chỉ đạo quan tâm, chăm lo, hỗ trợ kịp thời, ổn định cuộc sống.

Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng Ngô Bình Thịnh tặng quà động viên thanh niên nhập ngũ

Năm nay, huyện Sông Hinh có 181 thanh niên được lệnh gọi nhập ngũ, trong đó dự kiến về các đơn vị Sư Bộ binh 2: 85 thanh niên; Bộ Tham mưu Quân khu 5: 52 thanh niên; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 13 thanh viên, số còn lại là nghĩa vụ Công an 31 thanh niên.
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao nhận quân tại Nhà thi đấu đa năng huyện cũng đã cơ bản hoàn thành, tinh thần thanh niên phấn khởi, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc./.

Năm 2024 : 64.606