• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Hai Riêng: Sôi nổi hội thi Tiếng hát tuổi thơ

Ngày 18/8/2023, Ban chỉ đạo Hè thị trấn Hai Riêng  tổ chức Hội thi "Tiếng hát tuổi thơ" năm 2023.

 

Tham gia hội diễn có 10 đội đến từ 10 khu phố, buôn trên địa bàn thị trấn. Các đội đã mang tới hội thi 10 tiết mục nghệ thuật với đa dạng hình thức biểu diễn như hát đơn ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại….Các tiết mục tham dự Hội thi "Tiếng hát tuổi thơ" tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước, biển đảo.

 

Các đội đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội thi. Và giải nhất thuộc về Khu phố 2; giải nhì thuộc về Khu phố 10 và Buôn Lê Diêm.

 

Hội thi Liên hoan tiếng hát tuổi thơ năm 2023 trên địa bàn Thị trấn Hai Riêng là dịp tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, phát triển năng khiếu, giải trí lành mạnh và nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ cho thiếu nhi trên địa bàn./.

Ngọc Ly

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 284
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.757
Năm 2024 : 97.158