Thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021

Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện vừa có công văn gửi thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện và Ban chỉ đạo các xã, thị trấn về việc thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021

Trong đó, chú trọng việc đảm bảo an toàn trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phấn đấu 75% khu dân cư, 80% xã, thị trấn và 95% cơ quan, doanh nghiệp, trường học đạt tiêu chuẩn về an toàn ANTT; 80% số xã đạt tiêu chí “xã đạt chuẩn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên” trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Các ban, ngành, đoàn thể huyện và Ban chỉ đạo các xã, thị trấn xác định rõ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, liên tục; là cơ sở quan trọng để xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc, là biện pháp cơ bản, quan trọng trong phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm.

NGỌC CƯỜNG

Tác giả: Ngọc Cường