Thực hiện số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính

UBND huyện Sông Hinh vừa ban hành kế hoạch thực hiện số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Sông Hinh giai đoạn giai đoạn 2020-2025 nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Kế hoạch đề ra những nội dung, nhiệm vụ cụ thể theo từng giai đoạn. Các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ tình hình thực tế xây dựng ban hành kế hoạch triển khai thực hiện phù hợp.

NGỌC CƯỜNG

Tác giả: Ngọc Cường