Thủy điện Sông Ba Hạ hỗ trợ Sông Hinh sau lũ

Sáng ngày 4/12, Công ty Cổ phần Thủy điện sông Ba Hạ đã về huyện Sông Hinh trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện số tiền 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả thiên tai do mưa, lũ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh Ma Van cám ơn sự quan tâm và cam kết sử dụng số tiền trên đúng mục đích, đối tượng, giúp người dân địa phương sớm ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, Công ty Cổ phần thủy điện sông Ba Hạ cũng đã trao 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hòa; thăm hỗ trợ cho gia đình có 2 cháu bé 2 tuổi và 3 tuổi ở huyện Sơn Hòa bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi tránh lũ trong trận lũ đêm ngày 30/11 vừa qua, mỗi trường hợp 5 triệu đồng. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.238