Tích cực tìm kiếm người mất tích khi đi bắt cá ở hồ thủy điện

14 giờ chiều ngày 01/4, ông Lê Văn Sang, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Bình Đông cho biết, hiện đơn vị này đang tích cực phối hợp với xã Sông Hinh, cán bộ chiến sỹ công an, quân sự huyện Sông Hinh tích cực tìm kiếm một cư dân tại địa phương mất tích trong khi đi đánh bắt cua, cá.

Trước đó, vào sáng ngày 31/3, mặc dù trờ mưa to, gió mạnh, nhưng 03 người thường trú tại thôn Bình Giang, xã Đức Bình Đông vẫn đi đánh bắt cua, cá bằng ghe tại lòng hồ thủy điện Sông Hinh. Đến khoảng 14h00’ cùng ngày khi đang đánh bắt ở sông Thạnh Thảo (đầu nguồn lòng hồ thủy điện) thuộc địa phận xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh thì bất ngờ ghe bị gió đánh lật, 02 người bơi được vào bờ còn anh Trịnh Văn Trung, sinh năm 1995 bị nước cuốn trôi. Thời điểm này, tại đây đã có mưa to kèm theo gió lớn.

Việc tìm kiếm đang được chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng của huyện tiến hành khẩn trương, tuy nhiên gặp nhiều khó khăn do khu vực tìm kiếm rộng, trong khi đó nước ở đầu nguồn vẫn đang đổ về mạnh. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.431