• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục tạo điều kiện để các hộ dân tiếp cận nguồn vốn vay chính sách xã hội

Chiều ngày 18/10, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh họp đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Ông Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UNND, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện dự và chỉ đạo.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, đến nay tổng vốn ngân hàng đạt 405,5 tỷ đồng, tăng gần 23 tỷ đồng so với đầu năm. Cùng với các nguồn  vốn từ trung ương, từ tỉnh, huyện, vốn huy động gửi tiết kiệm qua tổ TK&VV trong thời gian này cũng tăng cao hơn kế hoạch đề ra với 14,3 tỷ đồng, huy động qua các tổ chức, cá nhân 43 tỷ đồng.

Ngoài các chương trình cho vay cố định, từ đầu năm đến nay Ngân hàng đã triển khai các gói tín dụng mới theo Nghị quyết số 11 của Chính phủ, trong đó cho vay cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập 2 đơn vị với 180 triệu đồng; vay chương trình máy tính, thiết bị học trực tuyến 2 tỷ 370 triệu đồng; vay nhà ở xã hội giải ngân 1 tỷ 310 triệu đồng.

Nợ quá hạn trong thời gian này cũng giảm 194 triệu đồng, Phòng giao dịch đã lập hồ sơ xử lý 23 hồ sơ nợ rủi ro với số tiền gốc 739 triệu đồng.

Sau khi thảo luận, Chủ tịch UBND huyện Đinh Ngọc Dạn đề nghị Phòng giao dịch, các địa phương, hội đoàn thể, và các tổ vay vốn tiếp tục rà soát, tạo điều kiện cho mọi đối tượng đủ điều kiện được tiếp cận các nguồn vốn, chú ý đến việc hỗ trợ xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế, mô hình giảm nghèo hiệu quả; tăng cường quản lý, kiểm tra việc sử dụng các nguồn vốn vay; đẩy mạnh tuyên truyền,  phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, tổ tiết kiệm vay vốn trong việc thu hồi nợ quá hạn.


Tác giả: An Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 403
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.737
Năm 2024 : 116.059
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường