• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Sông Hinh

Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh vừa có kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện năm 2023

Nội dung đối thoại tập trung vào việc trao đổi thông tin, giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, cấp xã trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh, xây dựng, đất đai, khoáng sản, môi trường, thuế, lao động, bảo hiểm và các lĩnh vực khác liên quan đến quản lý nhà nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp phát triển.

Thời gian dự kiến trong quý IV năm 2023. Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư trên địa bàn huyện chủ động liên hệ, trao đổi, phối hợp với các Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội ngành nghề, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành để nắm bắt đầy đủ hơn các cơ chế, chính sách, quy định liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, hợp tác xã. Doanh nghiệp, hợp tác xã có phản ánh, kiến nghị đề xuất liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền của UBND huyện, kịp thời có văn bản gửi trực tiếp đến Cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, đồng thời gửi về Phòng Tài chính – Kế hoạch để tổng hợp, báo cáo UBND huyện xem xét, giải quyết.

Đây là dịp để cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nhằm cung cấp thông tin chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện. Nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của người dân, doanh nghiệp gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính từ cấp xã đến cấp huyện; kịp thời tháo gỡ, giải quyết và kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp vượt quá thẩm quyền để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh; thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phục hồi, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 135
Hôm qua : 398
Tháng 06 : 9.347
Năm 2024 : 100.748
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường