Tổ chức kỳ thi xét tuyển công chức cấp xã

Ngày 23/7, Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh đã tổ chức kỳ thi xét tuyển công chức cấp xã năm 2023.

Khai mạc kỳ thi công chức cấp xã huyện Sông Hinh năm 2023

Tham gia kỳ thi năm nay có 30 thí sinh dự thi ở 03 vị trí công tác, nhiều nhất là chức danh Văn hóa – Xã hội tại thị trấn Hai Riêng với 21 thí sinh, chức danh Tư pháp – Hộ tịch xã Ea Bia với 7 thí sinh và chức danh Tài chính – Kế toán xã Sơn Giang với 02 thí sinh. Mỗi vị trí công tác tuyển dụng 01 chỉ tiêu.

Các thí sinh dự thi được phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển với thang điểm 100, thời gian 30 phút, không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn. Trước đó các thí sinh này đã qua xét tuyển vòng 1 với việc kiểm tra văn bằng chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức đã đăng ký.

Để chuẩn bị cho kỳ thi này, huyện Sông Hinh đã thành lập Hội đồng thi, hướng dẫn cho các thí sinh ôn tập theo vị trí việc làm và thông tin kịp thời đến từng thí sinh

Kết quả kỳ thi sẽ được công bố trên Cổng thông tin điện tử huyện Sông Hinh trong thời gian tới theo quy định.

Năm 2024 : 76.116