Tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Ngày 20/4, UBND huyện Sông Hinh ban hành Kế hoạch tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Với chủ đề “ Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”; Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 được tổ chức từ ngày 01/5/2021 đến ngày 31/5/2021 với nhiều nội dung nhằm thúc đẩy các chương trình hành động cụ thể trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhằm cải thiện điều kiện làm việc; nâng cao ý thức, nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động trong việc thực hiện Luật an toàn, vệ sinh lao động; đồng thời đẩy mạnh các chương trình phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong các doanh nghiệp, cơ sở, hộ gia đình.

Dự kiến vào sáng ngày 07/5 tới tại xã EaLy, UBND huyện sẽ tổ chức lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động kết hợp với Tháng công nhân năm 2021.

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Ban biên tập Copy link