Tổ chức trung thu yêu thương cho trẻ em Đức Bình Tây

Chiều ngày 23/9, tại buôn Mả Vôi- Đức Bình Tây, Nhóm Từ thiện Ngày Mai- TPHCM  phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh và UBND xã Đức Bình Tây tổ chức chương trình Trung thu yêu thương 7 cho trẻ em trên địa bàn xã.

Tại chương trình, đoàn  đã trao 5 chiếc xe đạp, 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; 170 suất quà, 400 suất quà trung thu, mỗi suất 500.000 đồng cho người dân và trẻ em khó khăn của xã. Trước đó, đoàn cũng đã tặng 200 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho trẻ em tại chùa Linh Thứu- Thị Trấn Hai Riêng.

Tại chương trình, đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động cho trẻ em và người dân trên địa bàn xã như: tư vấn sức khỏe, cắt tóc; nấu ăn cho người dân và trẻ em; tổ chức các trò chơi dân gian; xem múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 130 triệu đồng./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly