Tòa án nhân dân huyện tặng xe đạp tiếp bước cho em đến trường

Chánh án Bùi Châu Kha (thứ 3 từ phải qua) tặng xe đạp cho em Y Thương

Sáng ngày 17/9, ông Bùi Châu Kha, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đã về trao tặng xe đạp tiếp bước đến trường cho em Ksor Y Thương, buôn Bá, xã Ea Bá.

Em Ksor Y Thương là con đầu của ông Nay Y Lý và bà Ksor Hờ Mui. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Y Thương luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng trong học tập, là học sinh tiêu biểu của lớp 3B trường Tiểu học và THCS Ea Bá.

Chiếc xe đạp có trị giá 1,8 triệu đồng, số tiền trên do tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đóng góp.

Cùng ngày, ông Bùi Châu Kha cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 02 hộ gia đình tại buôn Bá có con bị đuối nước trong ngày 15/9 vừa qua.

Năm 2024 : 49.382