• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 40 triệu đồng giúp hội viên phát triển kinh tế

Tối ngày 25/9, Tổ tiết kiệm xoay vòng vốn xã Sơn Giang tổ chức sinh hoạt và trao tiền tiết kiệm giúp đỡ hội viên nghèo phát triển kinh tế.

Tại buổi sinh hoạt, tổ đã trao 40 triệu đồng cho chị Lưu Thị Hồng thôn Vĩnh Lương là hội viên nghèo để phát triển kinh tế, chăn nuôi heo. Được biết, Tổ tiết kiệm xoay vòng vốn có 8 chị tham gia giúp vốn theo vụ mùa, mỗi vụ 5triệu/người/vụ. Một năm giúp 2 chị, đến nay đã giúp được 6 chị với tổng số tiền 240 triệu đồng.

“Tổ tiết kiệm xoay vòng vốn” của Hội LHPN xã đã giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống, có được nguồn vốn phát triển kinh tế gia đình. Theo Hội LHPN xã thời gian qua, bằng các hình thức vận động nguồn lực, phát huy nội lực, Hội đã góp phần giúp đỡ hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ hoàn cảnh khó khăn... có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, với sự tương trợ giữa các hội viên.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 403
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.737
Năm 2024 : 116.059
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường