• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao công trình tường rào, nhà vệ sinh cho trường TH&THCS xã Sông Hinh

Ngày 26/1, Hội LHPN tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần xăng dầu Dầu khí Phú Yên, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã Sông Hinh tổ chức bàn giao công trình sửa chữa tường rào, đường nội bộ,nhà vệ sinh cho trường TH&THCS Sông Hinh; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Sông Hinh nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, đoàn đã bàn giao công trình sửa chữa tường rào, đường nội bộ và nhà vệ sinh cho trường TH&THCS xã Sông Hinh với tổng trị giá 260 triệu đồng do Công ty Cổ phần xăng dầu Dầu khí Phú Yên hỗ trợ . Công trình được đưa vào sử dụng giúp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của học sinh cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, cũng tại chương trình, Hội LHPN  tỉnh và Công ty Cổ phần xăng dầu Dầu khí Phú Yên đã trao tặng 85 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, trong đó: 60 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và 25 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chăm lo cho tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết sum vầy./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 118
Hôm qua : 251
Tháng 04 : 3.928
Năm 2024 : 53.887