Trao giải cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 (Clip)

Sáng ngày 10/5, trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 2, huyện Sông Hinh, trao giải cho các thí sinh xuất sắc tham gia cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Cuộc thi Giới thiêu sách trực tuyến năm 2022 được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động từ ¼ với chủ đề “Sách và khát vọng cống hiến”. Hưởng ứng cuộc thi, 20/22 lớp của trường xây dựng video clip thời lượng từ 5 đến 10 phút giới thiệu nội dung, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách tại thư viện nhà trường, đã truyền cảm hứng, lan tỏa tri thức, khơi dậy khát vọng rèn luyện, phấn đấu, cống hiến, đóng góp tích cực cho sự phát triển của bản thân, gia đình và xã hội.

Ban tổ chức đã trao 02 giải xuất sắc nhất thí sinh Nguyễn Võ GIa Linh, lớp 4A và Nguyễn Quốc Trung, lớp 5A; 03 giải nhất, 08 giải nhì, 03 giải ba cho các bài thi đạt chất lượng.

Các bài dự thi lần này sẽ được gửi tham gia cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc do tỉnh Phú Yên tổ chức, đồng thời chọn 05 video clip tiêu biểu nhất tham gia cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch triển khai.

Văn Thùy

Năm 2024 : 58.748