Trao Huy hiệu 75 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 17/5, Huyện ủy Sông Hinh và Đảng ủy thị trấn Hai Riêng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Về dự có đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh.

Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy (bía phải) và đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Đức.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định và gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Đức, sinh năm 1928, vào Đảng năm 1949, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7, Đảng bộ thị trấn Hai Riêng. Kèm theo mức tặng phẩm là 10 lần mức tiền lương cơ sở.

Cùng buổi lễ, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Mai Thị Tình, sinh năm 1943, vào Đảng năm 1968, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 3 thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng; Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Trọng Hy, sinh năm 1938, vào Đảng năm 1973, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố Ngô Quyền thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thanh Thuận, sinh năm 1960, vào Đảng năm 1983, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 4, thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Hữu Đồng, sinh năm 1969, vào đảng năm 1993 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Công ty TNHH môi trường đô thị thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, phấn đấu không ngừng và là nhiệm tự hào, vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chỉ vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu, đi đầu chung sức, chung lòng với Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Đảng trong sạch, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao với tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.200