Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 năm, 50 năm tuổi Đảng

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chiều ngày 29/8, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu đã về dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Hai Riêng nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023).
Buổi lễ đã trao quyết định, tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Vĩnh Vinh, chi bộ Khu phố 10 thị trấn Hai Riêng; Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Đức Phong và đảng viên Vũ Tiến Hùng cùng sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 7, thị trấn Hai Riêng.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu là người ông, người cha mẫu mực; là một công dân tốt, một đảng viên gương mẫu, tiêu biểu, tích cực tham gia xây dựng chi bộ vững mạnh, thị trấn Hai Riêng ngày càng giàu đẹp văn minh.
Chia sẻ tâm tư của mình, đảng viên Hồ Vĩnh Vinh bày tỏ: với 69 tuổi đời, 50 tuổi Đảng, bản thân tôi xin hứa luôn tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, bản lĩnh của người đảng viên, luôn gắn bó và động viên nhân dân nơi cư trú, nhắc nhở con cháu và gia đình thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như hương ước, quy ước tại địa phương; đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.144