Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 29/8, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên đủ 30 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi đảng. Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, Công an, Quân sự, các hội đoàn thể và đảng viên thị trấn Hai Riêng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lơ Mô Tu đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đồng chí Nguyễn Xuân Trường- chi bộ Khu phố 8; trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đồng chí Bế Đức Lân- chi bộ Khu phố 9; trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- chi bộ Khu phố 5.

Thay mặt Đảng bộ Huyện Sông Hinh, đồng chí Lơ Mô Tu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Sông Hinh chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng thời bày tỏ sự trân trọng với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm qua. Đây không chỉ là niềm vui riêng của mỗi cá nhân mà là niềm vui, niềm vinh dự của cả Đảng ủy Thị Trấn, Đảng bộ huyện Sông Hinh.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 59.268