Trao nhà cho phụ nữ nghèo đơn thân

Chiều ngày 19/10, Hội LHPN huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho chị Lơ Mô Hờ Đôi- ở buôn Zô- xã EaLy, là hộ phụ nữ nghèo đơn thân.

Căn nhà bàn giao có tổng diện tích 39 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền láng gạch men, trị giá 80 triệu đồng, trong đó: Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp và anh em, họ hàng giúp đỡ.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp cho hội viên phụ nữ nghèo có nhà ở ổn định, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững trên địa bàn./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 75.318