• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho người dân khó khăn vùng tâm dịch

Sáng ngày 6/7, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh phối hợp các đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức thăm, tặng quà cho người đồng bào dân tộc thiểu số  khó khăn trong khu vực cách ly bởi dịch bệnh Covid-19 ở buôn Bầu- xã EaTrol.

 

Tại đây, đoàn tặng 220 phần quà gồm: gạo, mì tôm, mắm, bột ngọt, sữa và rau củ quả các loại cho tất cả các hộ dân khăn trong khu vực phong tỏa ở Buôn Bầu- xã EaTrol. Đây là nguồn vận động đóng góp của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Theo ông Ma Van- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, hoạt động này nhằm chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng, cùng chung tay, góp sức hy vọng sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hội tiếp tục kêu gọi, vận động các mạnh thường quân thực hiện các hoạt động nhân văn này.

Được biết, từ lúc dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện, Ủy ban MTTQVN huyện cùng các đoàn thể trên địa bàn huyện đã vận động, tiếp nhận và trao tặng gần 1000 suất quà cho bà con nhân dân tại các khu vực bị cách ly, phong tỏa./.

                                                                                                             Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.734
Năm 2024 : 96.135