Trao tặng 1.000 suất quà cho hộ nghèo

Sáng ngày 07/01, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên phối hợp UBND huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo tại địa phương nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhằm chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình nghèo để có điều kiện vui Xuân đón tết, Đoàn đã tặng 260 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng gồm kẹo bánh và 500 nghìn tiền mặt, cho các hộ nghèo xã Sông Hinh, xã Ea Trol, xã Ea Bia và thị trấn Hai Riêng. Số quà trên do Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ. Đây là những món quà có ý nghĩa với hộ nghèo, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm.

Cùng dịp này, thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Quỹ Thiện Tâm cũng đã hỗ trợ quà tết cho các hộ nghèo ở huyện Tây Hòa, Đồng Xuân, Sơn Hòa với tổng số lượng 1.000 suất.

Quỹ Thiện Tâm thành lập ngày 03/10/2006 (trên cơ sở chuyển đổi từ Quỹ Thiện Tâm thuộc Công ty Cổ phần Vincom) theo Quyết định số 755/QĐ-BNV ngày 22/8/2012 của Bộ Nội Vụ. Quỹ hoạt động không vì lợi nhuận, trên nguyên tắc tự tạo vốn, nhằm các mục đích: nhân đạo, từ thiện; hỗ trợ và khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục thể thao, khoa học; Phát triển cộng đồng phù hợp quy định của Pháp luật.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.127