• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 35 triệu đồng tiền quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam

Sáng ngày 06/7, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Phú Yên phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Sông Hinh trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có người bị nhiễm và phơi nhiễm chất độc hóa học màu da cam trên địa bàn huyện.
Mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng gồm 01 gói hàng nhu yếu phẩm là mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, nước tương và 01 phần tiền mặt. Tổng giá trị cho đợt tặng quà lần này là 35 triệu đồng, nguồn quà trên được nhóm thiện nguyện Bác ái xã hội thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Nguyễn Thị Ngọc, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Sông Hinh nhấn mạnh, cũng như các địa phương khác, huyện Sông Hinh có nhiều trường hợp bị nhiễm và bị phơi nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật, đa số gặp khó khăn, chủ yếu dựa vào gia đình, cộng đồng và trợ cấp xã hội. Sự quan tâm chia sẻ của các nhà tài trợ là nguồn động viên, giúp người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống.
Cùng đợt tặng quà này, nhóm thiện nguyện Bác ái xã hội thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Phú Yên cũng đã về các địa phương khác như thành phố Tuy Hòa, Sơn Hòa, Đồng Xuân tặng quà cho người nhiễm chất độc da cam với số lượng gần 1.000 suất quà.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.277
Năm 2024 : 114.599
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường