Trao tặng 80 suất quà của đại biểu Quốc hội cho hộ chính sách Sông Hinh

Sáng ngày 02/02, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh đã trao tặng 80 suất của của đồng chí Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Phú Yên cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh và đồng chí huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao tặng quà cho các hộ gia đình tại thị trấn Hai Riêng

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền mặt. Tại buổi trao tặng, lãnh đạo huyện Sông Hinh gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình chính sách. Món quà tuy không lớn, nhưng là sự sẻ chia, mong muốn giúp mỗi nhà đón tết thêm ấm áp.
Sáng cùng ngày, đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Tuy Hòa đã về thăm, chúc tết Huyện ủy Sông Hinh xuân Giáp Thìn 2024.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 02 đơn vị đã thông tin tình hình phát triển kinh tế- xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tình hình đời sống của bà con nhân dân, đặc biệt là công tác chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
Dịp này, Thành ủy, Hội dồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Tuy Hòa trao tặng Huyện ủy Sông Hinh năm mươi triệu đồng, giúp Sông hinh thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Năm 2024 : 64.657