• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 07 của BTV Tỉnh ủy

Tối ngày 22/7, Huyện ủy Sông Hinh có Công văn hỏa tốc về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Công văn 3282 của UBND tỉnh Phú Yên nhằm tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trấn Tổ quốc và các đoàn thể thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16 ngày 31/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn huyện. Tùy theo mức độ, dự báo tình hình dịch bệnh, căn cứ các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và của địa phương có thể áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch cao hơn, mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Nâng cao kỷ cương, kỷ luật trong công tác phòng, chống dịch; xem kỷ cương, kỷ luật là sức mạnh đảm bảo thực hiện thành công công tác phòng, chống dịch. Chú ý đảm bảo việc cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân trong khu vực cách ly, khu phong tỏa, tránh tình trạng nơi thừa, nơi thiếu; có giải pháp thiết thực chăm lo, hỗ trợ người dân, nhất là những đối tượng khó khan, yếu thế…

Cùng với việc phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, các cấp, các ngành, nòng cốt là lực lượng vũ trang tiếp tục triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ, kiên quyết xử lý các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh để xuyên tạc, kích động, chống phá, làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cản trở công tác phòng chống dịch.

                                                                                                      NGỌC CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường