Trồng cây gỗ quí tạo cảnh quan Hồ trung tâm

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, sáng ngày 18/11, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Sông Hinh tổ chức trồng cây tại Đồi thông Hồ trung tâm thị trấn Hai Riêng.

Tại khu vực này, 20 đoàn viên thanh niên đã trồng 200 cây giống lợi gỗ lớn như sao đen, gõ, cẩm lai, dầu. Ngoài mục tiêu hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, hoạt động này góp phần bảo vệ môi trường, nâng độ che phủ rừng, tạo cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, tạo thành môi trường trong lành, thúc đầy phát triển du lịch tại địa phương.

VT

Năm 2024 : 40.338