Trường TH&THCS Ea Bar tưng bừng khai giảng năm học mới

Hòa cùng niềm vui ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Bar (huyện Sông Hinh) có sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền.

Cùng tham dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách địa bàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các hội, ban, ngành, đoàn thể xã; các doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ học sinh khó khăn; các thầy cô giáo, gần 800 em học sinh và đông đảo phụ huynh đã đến dự.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền tặng lãng hoa, và chúc mừng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Bar
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Bar năm nay có 27 lớp học, 03 điểm trường, 788 học sinh, trong đó 63% sinh là người DTTS. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2023-2024, trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục theo nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học; quản lý, tuyên truyền và sử dụng có hiệu quả hơn mạng Internet, sổ điểm điện tử nhà trường, coi đó là cầu nối quan trọng giữa nhà trường – gia đình và xã hội.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền trao học bổng "Tiếp sức học sinh đến trường" cho các em học sinh xã Ea Bar
Dự chung vui ngày khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền đã tặng lãng hoa, và chúc mừng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ea Bar năm học mới nhiều tiến bộ; trao tặng 05 suất học bổng tiếp bước cho em đến trường cho 05 em học sinh; Báo Dân trí và lãnh đạo Nhà máy đường KCP Sơn Hòa tặng 78 thẻ bảo hiểm y tế, CLB bóng đá U40 Ea Ly tặng 7,5 triệu đồng giúp các em học sinh khó khăn; nhiều tổ chức, cá nhân cũng đã trao tiền, quà động viên các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục