• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông chính sách bảo hiểm cho 70 người dân xã EaBia

Ngày 12/10, Bảo hiểm xã hội huyện Sông Hinh phối hợp với  UBND xã EaBia tổ chức hội nghị truyền thông về các chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình cho người dân, và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

 

Tại hội nghị, 50 cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân được nghe phổ biến về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, với các nội dung chính về mức đóng, thời gian tham gia, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia bảo hiểm, qua đó góp phần nâng cao kiến thức về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Tại hội nghị, cán bộ hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn xã cũng được trao đổi, chia sẻ những những vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình./.

Ngọc Ly

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 508
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.467
Năm 2024 : 95.868