Truyền thông vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Ngày 4/11, tại xã EaBia, BHXH tỉnh Phú Yên phối hợp với BHXH huyện Sông Hinh tổ chức chiến dịch truyền thông ra quân vận động nhân dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình những tháng cuối năm 2023.

Đợt ra quân lần này, BHXH huyện tập trung truyền thông, tuyên truyền rộng rãi tính ưu việt của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến từng người dân; các hoạt động truyền thông cũng chú trọng tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, vai trò, tính nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và quyền, lợi ích khi tham gia; nhấn mạnh mức hỗ trợ kinh phí từ ngân sách nhà nước, ngân sách địa phương khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Ngoài ra, trong đợt ra quân, BHXH huyện cũng đẩy mạnh việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, tạo tiền đề cho việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình cho các năm về sau.

Ngay sau lễ ra quân, các viên chức, nhân viên ngành BHXH và Bưu điện và đoàn viên thanh niên đã thành lập các tổ, nhóm tuyên truyền, vận động trực tiếp người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại các khu dân cư, chợ, trung tâm thương mại.../.

Một số hình ảnh ra quân:

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.793