Tư vấn tuyển sinh quân sự tại trường THPT Tôn Đức Thắng 📷

Sáng ngày 21/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn, phổ biến các chính sách về công tác tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2023 cho các em học sinh khối lớp 12 trường THPT Tôn Đức Thắng, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh.

Tại đây, lãnh Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh giới thiệu về hệ thống các học viện, trường quân đội giúp các em học sinh có sự lựa chọn phù hợp nếu có nguyện vọng thi tuyển. Giải đáp ý kiến của các em học sinh về chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức, đối tượng tuyển sinh; các tiêu chuẩn về chính trị, học lực, sức khỏe; cách thức đăng ký làm hồ sơ dự tuyển; quyền lợi của thí sinh và gia đình khi trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội.

Thực hiện công tác tư vấn nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập và đào tạo. Giúp thí sinh có lựa chọn tốt nhất, phù hợp với sở trường, năng lực, điều kiện gia đình. Trước đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh cũng đã phối hợp với trường THCS Nguyễn Du (thị trấn Hai Riêng), Trường THCS&PTTH Võ Văn Kiệt (xã Sơn Giang) thực hiện công tác tuyên truyền tuyển thi tuyển quân sự năm 2023 cho các em học sinh khối lớp 12.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.172