Tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia cho cáns bộ mặt trận 📷

Chiều ngày 22/11, tại Sông Hinh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi cho cán bộ mặt trận huyện và các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, ông Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên thông tin những nội dung cơ bản của Quyết định số 1719/QĐ-TTg ngày 14/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I từ 2021-2025; kế hoạch của UBND tỉnh Phú Yên về triển khai Chương tình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2030, giai đoạn 2021-2025 và năm 2022.

Đây là chương trình có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng miền núi. Vì vậy Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận từ huyện đến cơ sở cần nắm vững các nội dung, chương trình, kế hoạch, từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia tại địa phương.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.454